Điện Quang được thành lập tháng 1 năm 1990, là một hệ thống kinh doanh thương mại đèn trang trí, thiết bị chiếu sáng thiết bị điện công nghiệp, dây và cáp điện các loại.

      

   

         Điện Quang với mục đích trọng tâm là trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu, một thương hiệu uy tín, địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm đèn trang trí nội ngoại thất, thiết bị chiếu sáng, dây và cáp điện, điện công nghiệp: với phương châm “Thắp sáng mọi nhà mọi công trình”, trải qua hơn 19 năm hoạt động Điện Quang luôn sát cánh cùng khách hàng, coi khách hàng như một người bạn có tiếng nói quyết định nhất trên con đường phát triển của mình.

 

        Đến với Điện Quang khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên trước một không gian bề thế, rộng lớn, trang trọng, lung linh phong phú, đa dạng của các sản phẩm đèn trang trí nội ngoại thất, thiết bị chiếu sáng, dây và cáp điện, điện công nghiệp. Ngoài ra Siêu thị trực tuyến - http://www.dienquanghue.com - với nội dung và hình ảnh trung thực, mong muốn là cầu nối ngắn nhất giữa khách hàng với Công ty.

 

        Cùng với các chuyên viên tư vấn được đào tạo cơ bản, đội ngũ lắp đặt, bảo hành lành nghề; Điện Quang luôn tích cực cố gắng đổi mới chất lượng sản phẩm, nâng cao phục vụ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.